Trương Ngọc Ánh chính thức sở hữu bản quyền 2 cuộc thi Nam vương – Hoa hậu siêu quốc gia

You are currently viewing Trương Ngọc Ánh chính thức sở hữu bản quyền 2 cuộc thi Nam vương – Hoa hậu siêu quốc gia

Chiều ngày 31/10, tại TP. Hồ Chí Minh, diễn ra buổi lễ ký kết giữa TNA Entertainment và tổ chức Mister & Miss Supranational (Nam vương Siêu quốc gia và Hoa hậu Siêu quốc gia) về việc nắm giữ bản quyền hai cuộc thi tại Việt Nam.

Sau thành công của cuộc Miss Earth Vietnam 2023, diễn viên Trương Ngọc Ánh công bố công ty của mình trở thành đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Mister & Miss Supranational – Nam vương & Hoa hậu Siêu Quốc gia tại Việt Nam. Đây là các cuộc thi nhan sắc quốc tế tiếp theo mà công ty của Trương Ngọc Ánh nắm giữ bản quyền và đề cử nhan sắc Việt Nam tham dự vào năm 2024.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết việc nắm giữ bản quyền hai cuộc thi này sẽ góp sức đưa nhan sắc Việt sánh vai cùng các cường quốc sắc đẹp trên thế giới. Nữ diễn viên cũng mong muốn đồng hành cùng tổ chức Mister & Miss Supranational khuyến khích các thí sinh có những đóng góp cụ thể và thiết thực cho cộng đồng, quê hương. “Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, chúng tôi tìm kiếm các cô gái có sự đam mê, tận tụy, nhiệt huyết dành cho các dự án xã hội mà cô ấy muốn thực hiện. Đó không chỉ là một nhiệm vụ ngắn hạn, mà là một cam kết dài hạn để tạo ra sự thay đổi tích cực và bền vững. Tôi tin rằng chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho thế giới”.

ban quyen hoa hau
Ông Garhard Parzutka Von Lipinski – chủ tịch cuộc thi và Andrea Aguilera – đương kim Hoa hậu Siêu Quốc gia cùng NSX Trương Ngọc Ánh tại lễ ký kết. 

Tại buổi lễ ký kết hợp đồng, ông Garhard Parzutka Von Lipinski – Chủ tịch cuộc thi chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những cơ hội mới để phát triển Miss Supranational và Mister Supranational tại Việt Nam”.

Về tương lai phát triển của Hoa hậu Siêu Quốc gia, ông Garhard cho hay: “Chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu và đam mê nâng cao cuộc thi. Những năm tiếp theo, Miss Supranational sẽ mở rộng quy mô, tầm ảnh hưởng và thu hút nhiều sự quan tâm từ các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi cũng tiếp tục đổi mới và nâng cấp định dạng cuộc thi để đáp ứng các xu hướng, sở thích của khán giả ngày càng đa dạng. Quan trọng hơn, chúng tôi thúc đẩy các hoạt động xã hội và chăm sóc cộng đồng để mang lại giá trị tốt đẹp, bền vững”.

Được biết, Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên tại Ba Lan từ năm 2009, do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A – WBA) – có trụ sở ở Panama điều hành. Đây là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất thế giới theo chuyên trang Global Beauties bình chọn. Đương kim Hoa hậu là người đẹp Andrea Aguilera đến từ Ecuador.

Việt Nam bắt đầu cử đại diện tham gia từ năm 2009 và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Daniela Nguyễn Thu Mây – Á hậu 3 năm 2011, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Á hậu 2 năm 2022, Đặng Thanh Ngân – Á hậu 4 năm 2023.

Mister Supranational – Nam vương Siêu quốc gia được tổ chức từ năm 2016 và trở thành một trong các cuộc thi Nam vương lớn và quan trọng nhất trên thế giới. Thành tích của Việt Nam tại cuộc thi này lần lượt gồm: Trần Mạnh Khang – Top 20 năm 2019, Bùi Xuân Đạt (Đạt Kyo) – Top 10 năm 2022.

Minh Tú

Nguồn: Tạp chí Sở hữu trí tuệ & Sáng tạo

Link: https://sohuutritue.net.vn/truong-ngoc-anh-chinh-thuc-so-huu-ban-quyen-2-cuoc-thi-nam-vuong–hoa-hau-sieu-quoc-gia-d191800.html

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận thông tin tư vấn về sở hữu trí tuệ chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí:

HOTLINE: +84911745879 hoặc EMAIL: investiphn@investip.vn

LIÊN HỆ